Cách chọn kích thước bàn thờ theo tuổi của gia chủ

Sau khi đọc xong cách chọn kích thước bàn thờ dưới đây, nếu gia chủ làm theo thì gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn về tiền bac và sức khỏe.

Trong mỗi gia đình người Việt, bàn thờ là nơi thờ cúng quan trọng cần phải bài trí sao cho hợp lý. Điều cần quan tâm trước tiên là kích thước bàn thờ gia tiên. Vậy lựa chọn kích thước bàn thờ như thế nào để phù hợp phong thủy, gặp nhiều may mắn. Đồ thờ Trường Yến xin đưa ra 2 chú ý dưới đây để các bạn tham khảo.

Chọn kích thước bàn thờ theo tuổi

Chọn kích thước bàn thờ nên chọn theo tuổi của gia chủ. Lựa chọn kích thước bàn thờ theo tuổi gia chủ để có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Khi chọn mua bàn thờ thì bạn nên xem xét chiều ngang, chiều dài, chiều sâu và cũng tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ mà chọn bàn thờ theo kích thước khác nhau.

Cách chọn kích thước bàn thờ theo tuổi của gia chủ
Chọn kích thước bàn thờ gia tiên theo tuổi

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến nơi đặt bàn thờ tại nơi nào để có thể chọn kích thước bàn thờ với không gian phòng thờ nhà mình nhất và không làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn phải mang những yếu tố tâm linh, phong thủy.

Theo như phong thủy thì kích thước bàn thờ thì người ta sẽ thường chọn kích thước với những cung theo thước lỗ ban. Nếu bạn chưa biết thước lỗ ban và cách sử dụng của chúng bạn có thể xem bài đọc tại đây . Mỗi cung mang một ý nghĩa khác nhau cũng tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ sẽ chọn kích thước theo cung nào. Ví dụ như cung phú quý, đại cát, quý tử, tiến bảo, tài vượng,… Những cung này có ý nghĩa thể hiện mong muốn của gia chủ hạnh phúc, bình an, giàu sang, sức khỏe cung như thuận lợi trong công việc.

Những kích thước bàn thờ mang lại tài lộc và may mắn

Kích thước bàn thờ sẽ được tính theo (sâu x rộng) kích cỡ (m).

Kích thước bàn thờ nhỏ treo tường kích thước hợp lý nhất sẽ dơi vào: 1,1(m) x 61(cm) kích thước này mang ý nghĩa là chiêu tài, gia đình may mắn. Đây sẽ là kích thước phù hợp với những gia đình nhỏ cần tiết kiệm không gian sống, điểm hình như những gia đình sống ở chung cư.

Kích thước án gian thờ để đem lại may mắn thường rơi vào những cung :
– Chiều cao: 1,27m; 1,07m; 1,47m.
– Chiều dài: 1,53m; 1,75m; 1,97m; 2,17m
– Chiều rộng: 81cm; 87cm; 1,07m.

Kích thước sập thờ sẽ đem lại nhiều sự thuận lợi và cho làm ăn phát đạt,con cháu thuận hòa:
– Chiều cao: 1m27
– Chiều dài: 1,97m; 2,17m; 2,23m
– Chiều rộng: 97cm; 1,07m; 1,27m

Kích bàn thờ cúng cơm hay còn gọi là tủ cơm:
Chiều dài: 0,87m; 1,07m
Chiều rộng: 0,61m; 0,69m
Chiều cao: 0,61m; 0,69m

Nếu những gia chủ nào thờ cúng phật trong nhà, nhằm đem lại những mang mắn, làm ăn thuận lợi, đem đến nhiều sự may mắn cho gi chủ thì kích thước như sau là phù hợp nhất: 39cm rộng x 61cm dài, tổng thể là 147cm.

Trên đây là những gì các bạn cần quan tâm khi chọn kích thước bàn thờ gia tiên cho phòng thờ. Đồ thờ Trường Yến chuyên làm bàn thờ gia tiên hợp phong thủy, bền đẹp giá tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936 257 985. Xin cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo