Có nên mua hoành phi câu đối giá rẻ không?

Có nhiều người băn khoăn rằng không biết mua hoành phi câu đối giá rẻ có tốt không, có sợ bị lừa không? Câu trả lời là gì nhỉ?

Như các bạn đã biết, hoành phi câu đối là sản phẩm đồ thờ được dùng để bài trí không gian thờ. Hoành phi câu đối bao gồm: 1 bức hoành phi treo bên trên ban thờ và 2 câu đối treo 2 bên ban thờ.

Giá hoành phi câu đối rẻ hay đắt phụ thuộc vào kích thước, họa tiết chạm khắc và chất liệu gỗ làm nên nó. Các loại hoành phi câu đối thường dùng là hoành phi câu đối gỗ mít, hoành phi câu đối gỗ gụ, hoành phi câu đối gỗ hương, hoành phi câu đối gỗ dổi, hoành phi câu đối gỗ lim, hoành phi câu đối gỗ xoan đào…Tuy nhiên không thể khẳng định được rằng loại nào tốt hơn hẳn loại nào và giá tiền để mua cũng không cụ thể được nếu chưa cho biết kích thước, loại gỗ.

Có nên mua hoành phi câu đối giá rẻ không?
Hoành phi câu đối đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất bán hoành phi câu đối giá rẻ. Có nơi bán rẻ do là cơ sở sản xuất trực tiếp không phải qua khâu trung gian, có nơi bán rẻ do họ dùng gỗ kém chất lượng, dùng sơn rẻ tiền…Vì vậy để mua được hoành phi câu đối bền đẹp các bạn đặc biết ghi nhớ những điều mà Đồ thờ Trường Yến ghi dưới đây:

– Tìm cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín qua bạn bè giới thiệu (phải là người đã từng mua về dùng trong thời gian dài)

– Tới trực tiếp cơ sở để được tư vấn, xem mẫu rồi lựa chọn, chốt giá mua sao cho hợp lý. Thông thường với các cơ sở uy tín thì họ thường nói chuẩn giá bán, ít khi thêm bớt.

– Xem và kiểm tra bản mộc trước khi cho tiến hành sơn son thếp vàng.

Mọi chi tiết thêm về hoành phi câu đối giá rẻ các bạn vui lòng liên hệ: Mr Trường 0936 257 985.

Chúng tôi luôn hân hạnh và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu.

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Trường Yến.

Địa chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo