Địa chỉ bán sập thờ gỗ đẹp tại Hà Nội

Cơ sở Đồ thờ Trường Yến là cơ sở chuyên bán sập thờ gỗ đẹp tại Hà Nội. Địa chỉ tại Làng nghề Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Người Việt Nam từ xa xưa cho tới tận ngày nay, bất kể gia đình, dòng họ, đình chùa… đều để dành một không gian thờ cúng để tưởng nhớ, biết ơn công lao của tổ tiên, người đi trước, người có công với quê hương, đất nước. Và bàn thờ là nơi được lựa chọn để bày biện đồ thờ cúng.

Với không gian thờ cúng rộng lớn, muốn tạo sự uy nghiêm thì sập thờ – một loại bàn thờ được sử dụng phổ biến. Sập thờ thường được làm bằng gỗ, các loại gỗ ưa chuộng để làm sập thờ là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ dổi… với các kích thước và mẫu mã được làm phổ thông hoặc tùy chọn theo ý thích của khách hàng.

Địa chỉ bán sập thờ gỗ đẹp tại Hà Nội
Sập thờ gỗ gụ của Đồ Thờ Trường Yến rất được ưa chuộng

Việc tìm được những cơ sở chuyên sản xuất sập thờ gỗ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm là không hề dễ dàng trong thị trường hiện nay, bởi có rất nhiều cơ sở sản xuất đồ thờ làm hàng kém chất lượng, chỉ được mã bên ngoài.

Đia chỉ bán sập thờ gỗ đẹp tại Hà Nội

Đồ thờ Trường Yến tự tin là cơ sở chuyên sản xuất, chế tác đồ thờ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng của sập thờ, chất gỗ nguyên 100%. Sản phẩm được các nghệ nhân nổi tiếng của Làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng thiết kế và các thợ lành nghề đục đẽo, chạm khắc thủ công một cách tỉ mỉ, chất sơn phủ nên sập thờ là loại sơn bền đẹp -> tạo nên những mẫu sập thờ đẹp, chất lượng hàng đầu.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0936 257 985, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu sập thờ đẹp bằng gỗ phù hợp cho tư gia của mình. Xin chân thành cảm ơn vì đã ủng hộ chúng tôi.

Cơ sở Đồ thờ Trường Yến

Địa chỉ: Xóm Đồng – xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – TP. Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo