Đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp tại làng nghề Sơn Đồng

Xưởng đồ thờ Trường Yến với nhiều nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác các loại đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp như: bàn thờ, tượng thờ, hoành phi, câu đối, cuốn thư, cửa võng.

Thờ cúng là một nét văn hóa của người Việt nói riêng và phương Đông nói chung. Đến bây giờ thì nét truyền thống đó vẫn được gìn giữ.

Đầu tiên và cũng là quen thuộc nhất với mọi người đó là bàn thờ. Đây là phần quan trọng nhất không thể thiếu được khi nói tới đồ thờ cúng. Việc thiết kế ban thờ như thế nào cho phù hợp với không gian của nhà ở và phù hợp với điều kiện kinh tế được rất nhiều các gia đình quan tâm.

Đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp tại làng nghề Sơn Đồng
Mẫu bàn thờ kèm đôn bằng gỗ đẹp

Kinh nghiệm mua đồ thờ gỗ

Khi mua đồ thờ thì bàn thờ là quan trọng nhất nhưng các bạn cũng cần phải quan tâm tới cách lựa chọn đồ thờ đẹp, tốt và đặc biệt là giá bán đồ thờ đúng chuẩn. Vì vậy mua đồ thờ cúng ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người trong toàn quốc, cả 2 miền Nam Bắc. Các bạn có thể thấy được các câu hỏi như: Mua đồ đồng thờ cúng ở đâu Hà Nội, mua đồ thờ cúng ở Sài Gòn, mua đồ thờ cúng ở đâu tphcm, mua đồ thờ cúng ở đâu rẻ, nên mua đồ thờ ở đâu?….Tất cả đều xoanh quanh việc làm thế nào để mua được bộ đồ thờ bằng gỗ tốt và giá rẻ và muốn học hỏi kinh nghiệm chọn mua đồ thờ.

Như các bạn đã biết đồ thờ hiện nay có nhiều loại theo chất liệu đó là: Đồ thờ bằng gỗ, đồ thờ bằng gốm sứ, đồ thờ bằng đồng. Chúng tôi không bảo loại nào tốt nhất, lý do là mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Theo phong thủy thì các bạn nên kết hợp 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để tạo sự hài hòa cho phòng thờ.

Có những khách hàng muốn mua bộ đồ thờ bằng gỗ mít, bộ đồ thờ bằng gỗ gụ, bộ đồ thờ bằng gỗ hương, bộ đồ thờ bằng gỗ dổi, bộ đồ thờ bằng gỗ xoan đào…Chúng tôi có lời khuyên là hãy chọn mua bộ đồ thờ chất liệu phù hợp với phòng thờ và túi tiền chứ đừng đua theo trào lưu bởi vì mỗi bộ đồ thờ lại có những ưu điểm riêng mà các loại khác không có.

Quan trọng hơn cả là nơi bán đồ thờ bằng gỗ tốt nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn tự giới thiệu với các bạn, vì ở địa chỉ này có kèm thêm tư vấn cách mua đồ thờ gỗ đẹp, uy tín nữa.

Đồ thờ Trường Yến – Địa chỉ sản xuất đồ thờ chất lượng, đáng tin cậy

Chúng tôi là những nghệ nhân đã từng thiết kế và thi công rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp được khách hàng gần xa khen ngợi. Các bạn có thể xem những mẫu bàn thờ đẹp tại link này: http://dothotruongyen.com/danh-muc/ban-tho/ với các mẫu phong phú: tủ thờ, sập thờ và án gian. Tiêu biểu một số mẫu như: án gian chiện tàu, án gian hoa sen, án gian ngũ phúc, bàn thờ phúc lộc thọ, sập thờ mai điểu, sập tứ linh… Tốt nhất các bạn hãy gọi điện cho chung lựa chọn cho mình mẫu ưng ý.

Tiếp đến là các mẫu hoành phi, câu đối, cuốn thư, cửa võng, tượng thờ… Đồ thờ Trường Yến cho các bạn xem một số hình ảnh mẫu:

Đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp tại làng nghề Sơn Đồng-1
Bộ đồ thờ gồm bàn thờ, hoành phi câu đối
Đồ thờ cúng bằng gỗ đẹp tại làng nghề Sơn Đồng-2
Tượng Phật Di lặc bằng gỗ

Nếu muốn xem đầy đủ về các mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ các bạn click vào danh mục các đồ thờ của chúng tôi: http://dothotruongyen.com/san-pham/. Mà tốt hơn hết các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0936 257 985 để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã, chất lượng của loại đồ thờ quý khách mong muốn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo