Mẫu cửa võng đẹp cho phòng thờ gia tiên, từ đường

Nhận làm các mẫu cửa võng đẹp bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương…cho phòng thờ gia tiên, từ đường như: Chiều Châu, Tứ Linh hóa, Tứ Quý, Mai Điểu, Hồng Trĩ.

Trang trí phòng thờ sao cho trang nghiêm mà lại đẹp là mong ước cũng như nhu cầu của rất nhiều người. Cùng với hoành phi cuốn thư câu đối thì cửa võng là thứ mà nhà thờ nên có. Vậy cửa võng là gì?

Khái niệm cửa võng thờ

Chúng ta thường thấy người ta sử dụng cửa võng để trang trí cho không gian thờ cúng thêm phần trang trọng, uy nghi. Và định nghĩa cửa võng như sau:

Cửa võng là một loại “cửa giả” nhưng ngắn và không có cánh cửa đi kèm có dạng chữ “M”, ở phần trên cùng người ta sẽ trang trí hoa văn có đầu rồng hay ngọc võng xuống.

Mẫu cửa võng đẹp được ưa chuộng

Theo sự truyền thụ từ ngàn xưa cũng như phong thủy học thì cửa võng được làm bằng gỗ là tốt nhất, bền màu và tuổi thọ lâu nhất. Cửa võng được sản xuất tại cơ sở với mẫu mã đa dạng như: cửa võng mai điếu, cửa võng rồng hóa, cửa võng cửu long, cửa võng chiều châu, cửa võng hồng trĩ, cửa võng tứ linh… Sản phẩm được chế tác từ gỗ lõi khô, đồng nhất và dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ kinh nghiệm lâu năm tại cơ sở đã tạo nên các mẫu cửa võng tinh tế, đặc sắc phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên, từ đường, đình chùa.

Mẫu cửa võng đẹp cho phòng thờ gia tiên, từ đường
Mẫu cửa võng Tứ Linh Hóa
Mẫu cửa võng đẹp cho phòng thờ gia tiên, từ đường-1
Mẫu cửa võng Chiều Châu
Mẫu cửa võng đẹp cho phòng thờ gia tiên, từ đường-2
Mẫu cửa võng tứ quý
Mẫu cửa võng đẹp cho phòng thờ gia tiên, từ đường-3
Mẫu cửa võng Hồng Trĩ

Giá cửa võng thờ

Để chọn mua một bộ cửa võng thờ ngoài việc quan tâm tới chất liệu, hình thức… thì giá cả cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Giá bán cửa võng không cụ thể mà tùy theo kiểu dáng và kích thước. Quý khách hàng qua hãy ghé qua những cửa hàng bán cửa võng đẹp trên thị trường để xem giá cửa võng hiện nay khoảng bao nhiêu nhé.

Địa chỉ mua cửa võng tại Hà Nội

Nếu như bạn có nhu cầu mua cửa võng nhà thờ những chưa biết mua ở đâu thì hãy liên hệ tới Đồ thờ Trường Yến để được tư vấn và báo giá loại cửa võng phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ, chất liệu gỗ, kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Ngoài những mẫu cửa võng ở trên quý khách có thể tới tận xưởng để nghiên cứu, tham quan và đặt làm theo ý muốn của mình.

Mua cửa võng đẹp Hà Nội

Địa chỉ: Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0936 257 985.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo