Ý nghĩa của quạt thờ trong thờ cúng

Quạt thờ có một ý nghĩa trong thờ cúng, trong phong thủy. Vậy ý nghĩa đó như thế nào? Nhiều gia đình dùng quạt thờ để làm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Rất nhiều gia đình thích treo quạt thờ trong nhà như một món đồ trang trí tô điểm thêm cho căn phòng. Thông thường, quạt thờ bằng gỗ dùng để trang trí có kích thước khá lớn, được bố trí các hình vẽ rực rỡ hoặc các hoa văn họa tiết tinh ảo và các chữ có ý nghĩa thường được làm với nhiều kiểu mẫu mã đa dạng. Vậy bày quạt thờ trong nhà có ảnh hưởng đến phong thủy không?

Ý nghĩa của quạt thờ trong thờ cúng
Mẫu quạt thờ gỗ đẹp

Tiếng Hán quạt gọi là “chỉ phiến”, chữ “phiến” ở đây có âm đọc giống chữ “thiện” nghĩa là từ thiện, tốt đẹp giỏi giang. Do vậy nhiều người treo quạt thờ trong nhà, tục ngữ có câu: “Nhà làm nhiều việc thiện, thế nào cũng có lúc phát đạt”. Vì vậy treo quạt thờ có ý khuyến khích tu nhân tích đức.

Quạt thờ của cơ sở sản xuất Đồ thờ Trường Yến được làm thủ công bằng gỗ liền tấm, trên Quạt được chạm khắc thủ công, hoa văn họa tiết được làm rất tinh xảo và sắc nét. Chúng tôi có đầy đủ những mẫu quạt thờ đẹp cho quý khách hàng tham khảo: quạt thờ trạm mai điểu, rồng chầu mặt nguyệt, tùng cúc trúc mai, quạt thờ chữ tâm, chữ đức, chữ phát, Chữ Phúc – Lộc – Thọ …

– Kích Thước quạt thờ: phụ thuộc vào kích thước không gian sử dụng

– Chất liệu gỗ: Gỗ Mít, Gỗ Gụ, Xoan Đào, Gỗ Dổi, Vàng Tâm…

– Chất Liệu Sơn: Sơn Ta, Sơn son thếp vàng, thếp bạc phủ hoàng kim

– Sử Dụng: Phòng khách, phòng Thờ tư gia, dòng họ:

– Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị

Đồ thờ Trường Yến chuyên sản xuất các mẫu quạt thờ giả cổ, đường nét đục được thiết kế và chạm khắc tinh tế, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục. Chúng tôi có đủ các mẫu quạt thờ để khách hàng lựa chọn hoặc quý vị đưa ra mẫu rồi chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng tuyệt đối.

7 Cam kết chất lượng và dịch vụ:

– Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
– Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau quý khách được kiểm tra mộc trước khi sơn
– Chạm khắc tinh xảo.
– Thời gian đúng hẹn.
– Bảo hành:10 năm
– Giá tốt nhất
– Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.

Giá Thành: Tùy theo kích thước và chất liệu gỗ khách hàng đặt.

Sản phẩm quạt thờ và các sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên Đồ thờ Trường Yến đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm quạt thờ hay các sản phẩm đồ thờ khác quý khách vui lòng liên hệ 0936 257 985. Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo